www.thietbidiendailoi.com
0906.37.17.23
Danh mục thiết bị điện
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẠI LỢI

Địa chỉ: 142 Quốc Lộ 1K, Khu Phố 1, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức
Phone: (08).3720.65.75 - 0906.37.17.23
Fax: (08).3720.68.67
Email tranvanvinh@thietbidiendailoi.com
Đối tác thân thiết
Tìm chúng tôi trên face
Tổng lượt truy cập

Online: 0003 Tổng lượt: 002766066

Mã nhân viên

XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI MỚI TỐT ĐẸP CHO TẤT CẢ CHÚNG TA

ĐẦU TƯ HÔM NAY,$ ĐẢM BẢO NGÀY MAI

Dù căn nhà của bạn rộng hay hẹp ra sao, dù căn phòng làm việc của bạn thiết kế theo phong cách nào, bạn là người biết coi trọng sự hoàn mỹ trong tất cả mọi thứ, chúng tôi có tất cả trong danh mục sản phẩm giúp bạn có được một ngôi nhà mơ ước, một căn phòng làm việc lý tưởng gồm những trang thiết bị điện, máy móc và các sản phẩm hỗ trợ gần gủi tự nhiên, một phong cách lãng mạn, thân thiện với trẻ em và môi trường … bạn hãy lựa chọn.  

Tại sao bạn không được phép có được những khao khát mà nhiều người nghĩ đến. Vẫn biết bạn gạt bỏ những giới hạn để có được nó bằng cách nào đấy, bạn sẽ khiến mọi người thèm thuồng vì nghĩ rằng họ đã đánh mất một điều thú vị do không hành động ngay. 

Tại Công Ty Thiết Bị Điện Đại Lợi, chúng tôi bảo đảm sẽ gửi đến quý vị những trang thiết bị điện, máy móc và các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến quý vị các sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quý vị gặp phải vấn đề gì, đây là những gì chúng tôi sẽ làm:…

 

Tôi không lấy làm vui mừng khi mọi người xem bạn cộng sự như những con Ong Thợ cần mẫn phục tùng ngoan ngoãn một Ong Chúa, rồi một buổi sáng đẹp trời nó mới phát hiện bị loại ra khỏi tổ vì sứ mệnh xây tổ đã hoàn thành. Bạn có đầy khả năng để trở thành một người tự do về tài chánh, một nhà đầu tư lão luyện. Bạn đang lưỡng lự về khả năng mình, (không gian, thời gian, kinh nghiệm, nguồn vốn…) bạn đang bâng khuâng về thu nhập hiện tại, một mức thu nhập ổn định giả tạo trong lúc bạn đang tăng ga công suất làm việc, tất cả sẽ trả lại số mo khi bạn không còn khả năng cống hiến. 

Công Ty Thiết Bị Điện Đại Lợi nghiêm túc xem trọng việc cộng tác từ bạn cộng sự gần xa, các thân hữu đối tác thân thiết… cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp cho tất cả chúng ta. Tại đây, những nỗ lực đầu tư của bạn luôn liên tục được bảo lưu ghi nhận và hồi đáp lợi nhuận đầu tư, kể cả lúc bạn đang nghĩ ngơi hưởng thụ cuộc sống đích thực. 

Tôi luôn đồng hành cùng bạn sắp xếp lại những suy nghĩ đang lẫn lộn đã kiềm chế con đường phát triển của bạn, với những gì tôi đã được học từ kinh doanh, tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn. Sau đây là bốn mẫu người bạn đang chọn, việc phân loại chỉ nhằm mục đích hiểu rỏ thu nhập công việc hiện tại và không có một hình thức phê phán tiêu cực nào dù bạn là ai. 

Mẫu người

Tình trạng Thu Nhập Hình Thức
Làm công Làm việc Lương Làm chủ công việc
Làm công Không làm việc Không có
Làm Tư Làm việc Lương + Lợi nhuận Làm chủ công việc
Làm Tư Không làm việc Không có
Doanh nghiệp (Công Ty) Làm việc Lương + Lợi nhuận Làm chủ công việc
Doanh nghiệp (Công Ty) Không làm việc Không có
Doanh nghiệp (Công Ty)   Lợi Nhuận Làm chủ hệ thống
Nhà đầu tư   Lợi Nhuận Làm chủ hệ thống

 

Hãy tự nhiên và đừng ngần ngại liên lạc với tôi khi bạn quyết định thay đổi bản thân mình, chúng tôi hoan nghênh bạn gia nhập thế giới của các nhà đầu tư để bạn có nhiều thời gian cho những việc cần thiết hơn .

Cám ơn bạn đã ghé thăm Công Ty Thiết Bị Điện Đại Lợi  

Chủ nhiệm kinh doanh & đầu tư   

Đã ký

 

TRẦN VĂN VINH  

(0906 37 17 23) 

Tranvanvinh@thietbidiendailoi.com

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Điện Đại Lợi
Địa Chỉ: 142 Quốc Lộ 1K, KP1, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại 08.3720 6575 - Hotline: 0906.371723

GPKD do Sở KH & ĐT TPHCM cấp
Ngày: 19/10/2012 | Số: 0312015403
Website: thietbidiendailoi.com

đầu trang